Tiếng Hàn sơ cấp 2

Đối tượng của khóa học

Hiện tại bạn đã học xong khóa học tiếng hàn sơ cấp 1 hoặc bạn đã đạt trình độ tương đương tiếng hàn sơ cấp 1 của Trung tâm Hàn ngữ Sarang lúc này bạn đang cảm thấy thế nào sau khóa học tiếng hàn sơ cấp 1 của trung tâm, các bạn đã có thể giao tiếp những một số những câu cơ bản sử dụng hang ngày trong tiếng Hàn rồi. Để nâng cao tiếp trình độ của mình, học giao tiếp thêm trong các hoàn cảnh khác thì chúng ta tiếp tục tìm hiểu khóa học tiếng hàn sơ cấp 2.

Ưu điểm chương trình

• Quy mô lớp học từ 7-12 người/lớp
  • Rèn luyện đều cả 4 kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Có nhiều hoạt động vừa học – vừa chơi trên lớp
  • Thời gian học tập phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm

Nội dung đào tạo

• Được làm quen, học về các món ăn Hàn Quốc_ Hiểu về văn hóa ẩm thực, cách gọi thực đơn, yêu cầu khi đến nhà hàng
  • Từ vựng liên quan đến phương hướng, các loại hình nhà cơ bản, vật dụng trong nhà_ Cách chỉ đường
  • Tên gọi các thành viên trong gia đình_ Cách xưng hô với người trên. Quan hệ họ hàng trong gia đình
  • Các biểu hiện khi nói chuyện điện thoại_ Các từ vựng liên quan đến điện thoại
  • Từ vựng quà cáp, động từ liên quan đến tổ chức, mời tiệc
  • Nói về hoạt động yêu thích của bản thân_ Các loại hình thể thao_ Tính từ chỉ tần suất, khả năng
  • Từ vựng các phương tiện giao thông_ Các tuyến đường, cầu, bến xe_ Phó từ nghi vấn….

* Giáo trình: sử dụng sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt bao gồm bộ giáo trình và sách bài tập.

* Kết quả đạt được: Từ vựng, ngữ pháp, các mẫu câu bài thi dạng Topik, nội dung chuyên sau theo các chủ đề sau: Sinh hoạt gia đình, sức khỏe, giáo dục, mua sắm, giáo dục, sinh hoạt thường ngày, số từ, chào hỏi, công việc, nghề nghiệp, sở thích và các hoạt động vui chơi, quảng cáo, biển chỉ dẫn, biển cấm, tin nhắn, email, điện thoại, đoạn văn truyền đạt thông tin, cách biểu đạt tình cảm..

Thời gian học

TIếng Hàn sơ cấp 2